Giới Thiệu

NCHES.ORG là một Website thông tin được ra đời với sứ mệnh cung cấp những nội dung kiến thức khoa học về lĩnh vực sức khỏe và y tế. Với nhiệm vụ trên, đội ngũ tham gia vào phát triển Website có chuyên môn tốt trong các lĩnh vực: Sức khỏe chuyên môn, Y tế cơ sở, Kỹ thuật công nghệ. Họ là: Bác sĩ, dược sĩ, kỹ thuật viên IT và đội ngũ biên tập viên có giàu kinh nghiệm giúp truyền tải kiến thức từ bác sĩ, dược sĩ tới quý độc giả.

Đội ngũ chịu trách nhiệm NCHES.ORG

Những ngày đầu thành lập, NCHES đã tìm đến những nhân tố cần có để xây dựng một nền tảng vững chắc

Bác sĩ đa khoa Võ Thái Hà (Sn: 1978)

Chịu trách nhiệm kiểm duyệt nội dung chuyên môn về sức khỏe, y tế. B.S Võ Thái Hà thực hiện khâu kiểm duyệt cuối cùng trước khi nội dung được xuất bản trên Website. Ngoài giờ làm việc trong ngày từ bệnh viện đa khoa quận. B.S Võ Thái Hà dành thời gian cố định 2 tiếng / ngày để cộng tác và phát triển cùng NCHES

Dược sĩ Nguyễn Thị Hiền (Sn: 1986)

D.S Hiền dành thời gian làm việc giờ hành chính để thực hiện nhiệm vụ phân tích định hướng nội dung theo khoa học. Kiểm soát lược bỏ nội dung chưa đúng và chưa phù hợp. D.S Hiền là người chịu trách nhiệm chính trên website về việc đưa thông tin thuốc, truyền tải đánh giá góp ý, nhận xét của người sử dụng tân dược, thực phẩm sức khỏe để đưa ra sự tổng quan trên Website.

NCHES luôn trân trọng dược sĩ Hiền vì chị đã giao công việc kinh doanh thuốc của chị cho quản lý để cùng lên văn phòng làm việc của NCHES để dành trọn vẹn thời gian giờ hành chính cho tổ chức.

Lương y Nguyễn Quang Đức (1979)

Với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành đông y, nghiên cứu dược liệu và sưu tầm những vị thuốc quý. Lương y Nguyễn Quang Đức chịu trách nhiệm trong nội dung của các vị thuốc dân gian, cây thuốc quanh nhà và những chế độ ăn uống, nghỉ dưỡng tốt cho sức khỏe.

Tham gia vào NCHES ngay giai đoạn bắt đầu, Lương y Đức đã nói mong muốn đóng góp một môi trường sạch, một cái nhìn thân thiện hơn từ phía cộng đồng đối với ngành đông y. Chính vì vậy, lương y Đức đã tin tưởng và dành toàn bộ thời gian làm việc cùng NCHES và mong muốn nhìn thấy dự án phát triển đem lại lợi ích cho cộng đồng.

Kỹ sư Nguyễn Thanh Phong (1988)

Là người có nhiều kinh nghiệm trong ngành phát triển Website, K.S Phong chịu trách nhiệm đảm bảo sự hoạt động ổn định của hệ thống, bảo mật dữ liệu và người dùng. Cùng với đó, K.S Phong áp dụng những công nghệ tiên tiến của nước ngoài mà ông học được trong quá trình làm việc tại Mỹ để đưa đến cho người dùng những trải nghiệm tốt nhất trên NCHES.ORG

Ngoài ra, ông cũng là người đảm bảo các giao thức kết nối từ phía độc giả với đội ngũ bác sĩ cộng tác của NCHES được đảm bảo dễ dàng, thuận lợi hơn.

Trưởng ban biên tập Nguyễn Thị Hải Yến (1989)

Với trách nhiệm quản lý đội ngũ biên tập viên, Hải Yến có nhiệm vụ theo sát tiến độ và đảm bảo 2 yếu tố nội dung của dự án: Chất lượng và đúng tiến độ. Chất lượng phải đảm bảo khách quan, khoa họa và có những dẫn chứng rõ ràng, rành mạch (nếu là nguồn tham khảo) và có đối chứng (nếu là nguồn phỏng vấn)

Hải Yến luôn đề cao sự tôn trọng văn hóa đọc, bởi cô là người yêu thích tiếp cận thông tin. Chính vì thế, khi nhận nhiệm vụ là người truyền tải thông tin thì Yến luôn đứng về cái nhìn của độc giả.

Đội ngũ bác sĩ cộng sự

Trong quá trình phát triển NCHES. Chúng tôi luôn kết nối tới những bác sĩ có chuyên khoa riêng biệt. Những bác sĩ cộng tác sẽ giúp chúng tôi giải đáp được tốt hơn những ý kiến thắc mắc, câu hỏi về bệnh của độc giả.

Ngoài ra, đội ngũ bác sĩ cộng sự cũng sẽ giúp chúng tôi có định hướng về nội dung bệnh, chuyên môn của bệnh theo khoa học được tốt hơn rất nhiều.


Chúng tôi biết rằng, trong quá trình hoạt động sẽ không tránh được những sai sót. Đó là điều chúng tôi không mong muốn và rất mong những đóng góp nhận xét, ý kiến thắc mắc của quý độc giả sẽ giúp chúng tôi dần hoàn thiện hơn và giảm thiểu những sai sót để đưa con số sai sót về số nhỏ nhất.

Mọi ý kiến đóng góp, phản hồi xin vui lòng liên hệ với chúng tôi theo thông tin dưới đây.

NCHES – CỔNG THÔNG TIN KHOA HỌC SỨC KHỎE VÀ Y TẾ

  • Địa chỉ: Etow 2 Số 364 Cộng Hòa, phường 13, quận Tân Bình, TP. Hồ Chí Minh
  • Email: nches.org@gmail.com
Ngày đăng: Tháng Tám 16, 2019 - Cập nhật lúc 3:24 pm , 21/08/2019
Tư vấn
Bạn cần tư vấn?